Tìm hiểu cách xóa xăm lông mày hiệu quả tuyệt đối

14:54:40 - 26/07/2016 - kangnam
loading...

Có rất nhiều cách xóa xăm lông mày tuy nhiên không phải cách nào cũng hợp lí do cơ địa của mỗi người là khác nhau hơn nữa nếu bạn không lựa chọn phương pháp xóa xăm đúng cách, an toàn không những xăm lông mày cảu bạn sẽ không được xóa hết mà còn mang lại những nguy hiểm khó lường. Để giúp bạn có lựa chọn sáng suốt nhất bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả mới dưới đây.

cách xóa xăm lông mày

1.Cách xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển nguyên chất

Chanh tươi và muối biển khá quen thuộc với mọi người. Lượng axit tự nhiên từ chanh tươi là “thần dược” đối với làn da phụ nữ được xem là cách xóa xăm lông mày hiệu quả.

Cách thực hiện:

Cách xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển nguyên chất

Cách xóa xăm lông mày bằng chanh tươi và muối biển nguyên chất

 

  • Cắt đôi trái chanh tươi và thoa đều lên vùng da cần được xóa phun thêu
  • Sau đó dùng dung dịch nước muối thấm đều trong miếng bọt biển hoặc bông gòn chà mạnh đường chân mày và giữ nguyên trong khoảng 60 phút.

2. Độc chiêu xóa xăm lông mày bằng nha đam

Nha đam hay còn gọi là lô hội có công dụng loại bỏ những tế bào chết rất hiệu quả chính vì vậy bạn hòa toàn có thể lựa chọn nha đam để phá hủy đường nét của các hình xăm.Bạn có thể kết hợp với vitamin E để có hiệu quả cao hơn.

Cách làm: 

Độc chiêu xóa xăm lông mày bằng nha đam

Độc chiêu xóa xăm lông mày bằng nha đam

  • Loại bỏ phần vỏ và nhựa vàng của nha đam, lọc lấy phần thịt nha đam trong suốt
  • Trộn cùng vitamin E theo tỷ lệ 1:1, xay nhuyễn sau đó thoa lên vùng da có hình xăm.

Để hỗn hợp trên da khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Một tuần làm khoảng 3 hoặc 4 lần

3. Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning mới triệt để

Laser Toning được xem là công nghệ hàng đầu cả nước về chất lượng xóa xăm lông mày vừa an toàn vừa hiệu quả triệt để. Xóa xăm lông mày bằng Laser Toning là một công nghệ được sản xuất theo dây chuyền hàng đầu của Mỹ qua quá tình nghiên cứu sâu, và thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng.

Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì nằm sâu trong cùng của da, loại bỏ các hắc tố màu mực xăm nằm sâu trong lớp hạ bì của da, trong khi đó, bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, không bỏ sót.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning mới triệt để

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning mới triệt để

Chính vì vậy Laser Toning được xem là cách xóa xăm lông mày hiệu quả mà bất cứ khách hàng nào cũng mong ước được sử dụng trong làm đẹp.

Trên đây là bài hướng dẫn và chia sẻ cho bạn cách xóa xăm lông mày hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà cũng như sử dụng công nghệ hiện đại mới Laser Toning để xóa xăm lông mày.

Chúc các bạn như ý!

>> xóa hình xăm bao nhiêu tiền>>

>> xóa xăm mí mắt có đau không >>

Nguồn : http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook