Quy trình nâng ngực nội soi túi độn Motiva tại Kangnam

14:28:19 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Có trên 80% chị em phụ nữ được hỏi đều cho biết muốn đi nâng ngực để có được vòng 1 to hơn, đẹp hơn. Nhưng khi đi tìm hiểu sâu về dịch vụ, có không ít chị em chia sẻ về biến chứng sau phẫu thuật khiến chị em lo lắng, không dám đưa ra quyết định, không biết có nên nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực nội soi hiện đang là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy có nên nâng ngực nội soi không? – câu hỏi này khiến nhiều chị em đau đầu tìm kiếm lời giải đáp.

Trên thực tế, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Nếu bạn đã chuẩn bị và tìm hiểu đủ những yếu tố trên thì bạn nên nâng ngực nội soi ngay nhé! Các yếu tố hội tụ đầy đủ để có được vóc dáng hoàn hảo hơn.

>>Quy trình nâng ngực tại Kangnam: https://www.youtube.com/watch?v=Rz-6CU4zO7U

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook