Quy trình nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên từ A đến Z

13:25:50 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này các bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần rạch một đường nhỏ 1-2 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác.

Nâng ngực nội soi có sự góp mặt của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc là Giáo sư SEO KONG MYUNG, bác sĩ KANG KYOUNG JIN, Tiến sĩ LEE HWA BEOM chắc chắn sẽ mang lại kết quả trên mong đợi cho chị em phụ nữ.

Quy trình nâng ngực nội soi nhờ có sự kiểm soát chính xác mà các bác sĩ kiểm soát được mọi thao tác bóc tách 1 cách chính xác nhất đảm bảo không hề xâm lấn tới các dây thần kinh cảm giác bên trong khoang ngực. Đặc biệt vị trí tuyến sữa đã được xác định cụ thể không để va chạm trong quá trình bóc tách.

Chất liệu túi độn được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Motiva, Allergan, Mentor,…được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Do phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, không làm xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ.

Thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau khoảng 1 tuần. Trong thời gian này có thể xuất hiện các vết thâm và cảm giác sưng đau – nhưng đó là biểu hiện hoàn toàn bình thường. Vòng 1 nhanh chóng giảm sưng mềm lại sau khoảng 1 tháng – cảm giác sờ vào mềm mại y như thật.

>>Bạn có biết nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện như thế nào không? Xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Ka8xmmzRHsM

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook