Người mẫu Kim Anh “lột xác” hoàn toàn sau nâng ngực tại Kangnam

13:46:57 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Nâng ngực – 1 ca thẩm mỹ đại phẫu giúp phái đẹp có được vòng 1 căng tròn hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ phải đánh đổi và trải qua quá trình thực hiện khá phức tạp. Tuy nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng có những biến chứng xảy ra. Có rất nhiều yếu tố quyết định Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi Kangnam kết hợp với túi độn Nano Chip. Đây là kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang tới hiệu quả ưu việt an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Kỹ thuật áp dụng và máy móc hỗ trợ là điều cần thiết nhất trong 1 ca nâng ngực nội soi – máy nội soi giúp bác sĩ kiểm soát mọi thao tác bóc tách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối cũng như sự bài bản trong từng thao tác. Chính vì vậy bác sĩ thực hiện cần có nhiều năm kinh nghiệm và sự tỉ mỉ cẩn thận.

Kích thước vòng 1 bao nhiêu là phụ thuộc hoàn toàn vào túi độn mà bạn chọn lựa. Hơn nữa thành phần túi độn cần được cấu thành từ những nguyên liệu sinh học an toàn không kích ứng với cơ thể.

Mỗi người lại có 1 cấu tạo cơ địa khác nhau. Nếu ai có cơ địa độc thì việc hồi phục sẽ diễn ra lâu hơn đồng thời vùng ngực có khả năng bị thâm đen và sưng tấy lâu hơn kéo dài khoảng hơn 2 tuần.

Đối với loại túi độn Nano Chip được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời. Kết quả nâng ngực cũng như sự an toàn của khách hàng luôn là điều mà Kangnam hướng tới.

>>Tham khảo quy trình nâng ngực an toàn sẽ diễn ra như thế nào? Tại đây <<

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook