Cận cảnh nâng ngực túi độn Nano Chip tại Kangnam

14:11:51 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip – Công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với đặc thù về vóc dáng của phụ nữ Việt sẽ mang lại cho bạn bầu ngực căng tròn, cân đối, đầy đặn tự nhiên, tăng phần gợi cảm, đồng thời đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Túi độn nâng ngực Nano Chip đã được ứng dụng rộng rãi trên các nước phát triển và được đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả trong nâng ngực, mang lại bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật.

Với thiết kế 7 lớp, túi độn nâng ngực Nano Chip có khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu. Chúng đã qua các kiểm định, thử nghiệm thực tế bằng việc dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng túi vẫn không bị biến dạng. Đây là ưu điểm vượt trội mà các loại túi thông thường không có được.

Phẫu thuật nâng ngực Kangnam sử dụng túi độn ngực Nano Chip chứa 100% là Silicone Gel, có tiếp điểm giữa cơ thể người và túi cao gấp 5 lần so với các loại túi thông thường tạo nên độ bám dính cao, tự nhiên, không gây ra các biến chứng và thoải mái vận động mà không lo bị xê dịch.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị nhập trực tiếp túi độn ngực Nano Chip chính hãng từ nhà sản xuất, mang lại kết quả cao cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

>>Tuyết DJ thay đổi vóc dáng sau nâng ngực Y-Line túi độn Nano Chip: https://www.youtube.com/watch?v=ILVBi86Ys-U

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook