Hỏi đáp: Tại sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi đường nách?

16:19:26 - 20/08/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: chào bác sĩ, em được tư vấn là nên nâng ngực nội soi đường nách nhưng em vẫn không rõ tại sao nên nâng ngực đường nách, mong bác sĩ giải đáp cho em!

(Thu Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và giửi thắc mắc đến chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực đường nách là cách làm ngực bạn to lên một cách an toàn và đẹp tự nhiên, không cần băn khoăn ngực lép phải làm sao. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết nhỏ tại đường nách, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào bên trong ngực, phóng đại các cấu trúc vùng ngực lên màn hình lớn đồng thời túi ngực cũng được đưa vào bên trong ngực thông qua vết rạch này.

Phương pháp nâng ngực nội soi tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại và việc đặt túi độn diễn ra thuận lợi hơn, chính xác tuyệt đối.  Chị em hoàn toàn yên tâm với vòng 1 tròn đầy mà không hề có dấu hiệu của can thiệp thẩm mỹ.

– Vết rạch nhỏ được thực hiện qua nếp gấp ở nách tuyệt đối không để lại sẹo gât mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ.

– Chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn như trong mong muốn, không cần thắc mắc Ngực nhỏ phải làm sao!

Để có kết quả nâng ngực nội soi như ý muốn bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook