Túi ngực nào được sử dụng trong kỹ thuật nâng ngực?

17:10:58 - 27/06/2013 - kangnam
loading...

Ở Việt Nam hiện nay có 2 loại túi ngực đang được sử dụng: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật( túi nước biển) và loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong.

Hai loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng cá nhân, được sản xuất bằng một quy trình hiện đại của EU và Mỹ, an toàn với cơ thể và đảm bảo tính bền vững của túi ngực.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam phương pháp nâng ngực cổ điển cũng đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi tính năng an toàn và chất lượng của phương pháp mang lại.

Nâng ngực cổ điển với chỉ định nâng ngực cho mọi lứa tuổi, phong phú với nhiều hình dạng ngực khác nhau, đặc biệt với phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, có bầu ngực khiêm tốn, hai bên ngực không cân đối, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì hoàn toàn có thể tiến hành nâng ngực thẩm mỹ. Đây cũng là ưu thế mà đông đảo khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Ngoài ra bởi tính ổn định và tính năng an toàn, chi tiết mà kỹ thuật nâng ngực cổ điển mang lại. Phương pháp này còn có ưu điểm là túi gel làm cho bộ ngực mềm mại, tự nhiên. Túi có van tạo cho khuôn ngực đẹp và đạt tính thẩm mỹ rất cao. Những phụ nữ có trái ngực hai bên không bằng nhau nên sử dụng có túi van để dễ dàng tạo cho bộ ngực cân đối hơn.

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

Bạn có thể tham khảo ngay mọi thông tin về một phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook