Ngực chảy xệ nên lựa chọn túi nâng ngực nào phù hợp?

16:15:18 - 19/01/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Vì khi sinh xong nên ngực của em bị chảy xệ, vì vậy nên em định đi nâng ngực Y – Line để cải thiện vòng 1 của mình. Qua bạn bè, em được biết hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên em  không biết nên lựa chọn túi độn nào phù hợp với tình trạng của mình. Vậy mong bác sĩ có thể nói rõ hơn về chất lượng cũng như tính an toàn của túi được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Em cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Thảo)

>>> nâng ngực có tác hại gì không

>>> thu nho quang vu o dau tốt

Trả lời

Chào Ngọc Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn chũng tôi xin được giải đáp như sau:

Để tối ưu kết quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn, việc lựa chọn túi độn ngực rất quan trọng. Đúng như bạn tìm hiểu hiện nay công nghệ nâng ngực  Kangnam’s Y –Line đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam. Với  chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu 100% tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép sử dụng. Bao gồm các loại túi ngực sau:

Ngực chảy xệ nên lựa chọn túi nâng ngực nào phù hợp 1

Ngực chảy xệ nên lựa chọn túi nâng ngực nào phù hợp?

Túi nước biển: Là dạng bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối vào trong túi độn ngực để túi căng lên và làm tăng kích cỡ của ngực.

Túi gel: Là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm chất gel vào bên trong túi (chất liệu vỏ túi thân thiện với cơ thể khách hàng), bác sĩ khi phẫu thuật chỉ việc bóc tách phần ngực để đưa túi vào

Phẫu thuật nâng ngực Kangnam’s Y-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể lựa chọn hình dáng túi ngực là hình tròn hoặc hình giọt nước. Túi hình giọt nước có thể tạo dáng bầu ngực trông tự nhiên nhưng lại không phù hợp với ngực chảy xệ.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn túi tròn cho vòng 1 của mình giúp ngực đẹp. Sau khi nâng ngực Kangnam’s Y-line, bạn sẽ có được vòng một căng đầy, đẹp tự nhiên, không hề có dấu hiệu của sự can thiệp thẩm mỹ.

Hy vọng những giải đáp trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về túi ngực. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

Xem thêm bài viết:

>>>  co nen phau thuat nang nguc noi soi

>>> nang nguc noi soi co tot khong

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook