Tư vấn: Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực cổ điển được?

16:00:02 - 30/01/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em định đi nâng ngực cổ điển nhưng em khá băn khoăn vì em mới có 21 tuổi, không biết nâng ngực cổ điển được chưa, mong được bác sĩ giải đáp!

Trả lời: Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đai, thì công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cũng tạo bước đột phá về phương pháp nâng ngưc. Sự xuất hiện của phẫu thuật nâng ngực đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các chị em phụ nữ muốn cải thiện khuôn ngực khiêm tốn của mình.

Phương pháp nâng ngực cổ điển được ra đời từ rất lâu, nhưng với những thế mạnh mà phương pháp này mang lại thì đến nay đây vẫn là sự lựa chọn của không ít người.

Nâng ngực cổ điển là kỹ thuật nâng ngực sử dụng túi độn khắc phục tình trạng ngực của bạn bằng hai cách: luồn túi độn qua nếp lằn vú hoặc qua quầng vú giúp vòng 1 nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn cho bạn.

Quá trình thực hiện phẫu thuật được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định nên kể cả trong và sau phẫu thuật bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Theo các bác sĩ, chuyên gia thì phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, có bầu ngực khiêm tốn, hai bên ngực không cân đối, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì hoàn toàn có thể tiến hành nâng ngực thẩm mỹ. Có nhiều hình thức như Nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực YLine,…

Với trường hợp của bạn thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện phẫu thuật nâng ngực cổ điển.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook