Thực hiện nâng ngực nội soi mất khoảng bao nhiêu thời gian?

18:19:35 - 23/11/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Vì quá tự ti với vòng 1 lép kẹp của mình, nên sắp tới đây em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Em đã tìm hiểu và được biết hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi giúp cho ngực đẹp tự nhiên và không gây đau, gây biến chứng tuy nhieenn, em không biết thực hiện nâng ngực nội soi mất khoảng bao lâu? Em rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn!

(Hoàng Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi vầ chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước  cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần.

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tùy vào lựa chọn của khách hàng  và sự chỉ định của bác sĩ để đưa ra phương pháp nâng ngực qua đường nào đảm bảo an toàn và đẹp nhất cho khách hàng.

Với ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật nâng ngực thông thường. Vết mổ gần như không nhìn thấy, không để lại sẹo.

Đặc biệt chất liệu nâng ngực được sử dụng là chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Hơn hết, phẫu thuật ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 1,5 – 2 giờ đồng hồ là bạn đã có ngay khuôn ngực hoàn hảo, đẹp như ý.

Với những thông tin trên, huy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook