Thu nhỏ quầng vú đem lại cho chị em bầu ngực thon gọn, săn chắc

09:41:38 - 01/02/2016 - kangnam
loading...

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú không đau, không sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến vú giúp chị em có bầu ngực như mong muốn!

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú. Đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Chính vì vậy, thu nhỏ quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú có ưu điểm gì?

Thu nhỏ quầng vú giải pháp giúp chị em lấy lại tỉ lệ cân đối tự nhiên1

Phương pháp thu nhỏ quầng vú có nhiều ưu điểm vượt trội

Quầng vú đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để chỉ định thu nhỏ đầu vú phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng từ đó giúp khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên với quầng vú có kích thước hài hòa với đầu vú và bầu ngực.

Thực hiện đảm bảo an toàn: Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận từ đó xác định các nguyên nhân quầng vú giãn rộng và thực hiện thu nhỏ quầng vú theo một quy trình đạt chuẩn, khéo léo và chính xác, đảm bảo an toàn tối đa cả trước và sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ quầng vú được các bác sĩ thẩm mỹ viện thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn hơn cho mọi khách hàng.

Tuyệt đối không đau, không để lại sẹo: Trong quá trình thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được gây tê nên cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú mới, trùng với màu da nên rất khó nhận thấy.

Bảo toàn chức năng bầu vú: Phương pháp thu nhỏ quầng vú có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú, mà vẫn đảm bảo thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ sau 30 – 60 phút thực hiện, bạn sẽ được sở hữu quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với bầu vú và núm vú. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú giải pháp giúp chị em lấy lại tỉ lệ cân đối tự nhiên2

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn sẽ lấy lại tỉ lệ cân đối

  • Sau phẫu thuật bạn sẽ dễ dàng sở hữu được vòng một đẹp tự nhiên.
  •  Kích thước, hình dáng cân xứng và phù hợp với cơ thể.
  •  Tạo nên sự tự tin và cân đối hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.

Hiện nay, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi đội ngũ bác sỹ uy tín, quy trình đạt chuẩn, máy móc trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội và đạt tính an toàn cao.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook