Giải đáp thắc mắc: Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

10:40:27 - 18/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi thu nhỏ quầng vú thì có sẹo không ạ? Em đang định thu nhỏ mà băn khoăn quá, mong bác sĩ giải đáp!

Tư vấn:

Chị Hải Huyền thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng ngực hàn quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa bác sĩ 1

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Đang là câu hỏi thắc mắc nhiều bạn

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ cũng giống như chị tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi lẽ sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa.

Với dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,.. tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn với các thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn tối đa.

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho chị và khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực. Ngoài ra, do những tác động chỉ ở phần mô mềm và được thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thu nhỏ quầng vú giúp chị em không cần cố gắng lựa chọn áo ngực đẹp để nâng ngực nữa!

Hy vọng với thông tin trên, chị có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và an tâm thực hiện phương pháp này để lấy lại sự tự tin cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook