Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

10:40:27 - 18/02/2016 - noidung
loading...

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Quầng vú của tôi sau khi sinh nhìn nó loang rộng, tôi không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Được biết hiện nay có công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn phân vân không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Hải Huyền – Hải Dương).

>>> áo ngực đẹp

>>> nâng ngực hàn quốc

Tư vấn:

Chị Hải Huyền thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa bác sĩ 1

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Đang là câu hỏi thắc mắc nhiều bạn

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ cũng giống như chị tìm đến giải pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi lẽ sự phát triển của y khoa hiện nay các kỹ thuật hiện đại luôn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ tối đa.

Với dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,.. tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn với các thao tác cẩn trọng, chuẩn xác, đảm bảo an toàn tối đa.

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho chị và khoanh vùng tổ chức quầng vú dư thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ gọn, cân đối với khuôn ngực. Ngoài ra, do những tác động chỉ ở phần mô mềm và được thực hiện khéo léo, hạn chế tối đa xâm lấn nên tuyệt đối không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với thông tin trên, chị có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và an tâm thực hiện phương pháp này để lấy lại sự tự tin cho mình.

>>> chua nguc chay xe sau sinh

>>> phẫu thuật ngực chảy xệ

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook