Thu nhỏ núm vú sau khi sinh tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

18:08:01 - 11/10/2016 - kangnam
loading...

Chào bác sĩ, Từ khi sinh đứa con thứ 2 đầu nhũ hoa của em rất to và lại thâm đen nữa. Em thật sự rất muốn thu nhỏ đầu nhũ hoa, bởi chồng em hay trêu đùa, chỉ là vài câu trêu đùa không có ý gì nhưng làm em rất mất tự tin. Bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ nhũ hoa có an toàn không? Em cảm ơn ạ ! (Huyền My – Hà Đông)

len-thu-nho-num-vu-de-lay-lai-su-tu-tin
Nên thu nhỏ núm vú to để lấy lại sự tự tin của chính mình

Trả lời:

Chào Huyền My !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “thu nho nhu hoa co an toan khong?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thông thường với chị em phụ nữ chưa lập gia đình, nhũ hoa sẽ rất hồng hào và thon gọn. Tuy nhiên, tác động sinh con và những thay đổi nội tiết sau khi lập gia đình khiến đầu ngực trở nên to và thâm sạm, rất dễ bị lão hóa sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Trường hợp của bạn cũng không ngoại lệ, thu nhỏ đầu nhũ hoa là điều Kangnam vô cùng khuyến khích.

Kỹ thuật thu gon dau vu chỉ là 1 tiểu thuật, các bác sỹ sẽ tiến hành luồn chỉ y tế vào đầu ngực và cố định lại nhũ hoa để xác định núm vú ở vị trí cao hơn. Kỹ thuật này ngay lập tức làm cho bầu ngực bạn nhìn thon gọn và trẻ trung hơn mà không xâm lấn nhiều.

Sau khoảng 1 tuần, các bác sỹ sẽ giúp bạn thăm khám lại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Dù chỉ là kỹ thuật xâm lấn nhẹ, thu nhỏ nhũ hoa cũng được thực hiện ở bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn tối đa và yếu tố thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Nếu bạn chưa tìm hiểu được thu nho nhu hoa o dau an toan, cơ sở nào để làm hồng lại cặp nhũ hoa của mình thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN  để lấy lại vẻ đẹp và có cặp nhũ hoa hồng tươi. Thêm tự tin khi làm chuyện ấy với chồng.

Còn điều gì thắc mắc xin bạn hãy liên hệ tới số hotline: 1900.6466 – 0968,999,777 để được các tư vấn viên tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn kĩ lưỡng hơn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook