Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam.

16:03:20 - 25/02/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực nội soi được chị em ưa thích vì nhanh chóng giúp chị em có được bầu ngực mong muốn và BVTM Kangnam là địa điểm đươc nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

Tìm hiểu nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp bạn lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua rãnh viền nách hoặc dưới rốn bằng phẫu thuật nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Tại benh vien TM Kangnam nang nguc noi soi gia bao nhieu

Chi phí nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam rất nhiều chị em quan tâm

+ Chất liệu túi độn được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ của hai hãng Aller Gan và Mentor, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, an toàn, thân thiện với cơ thể.

+ Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Kangnam

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc chất liệu túi độn cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Ngoài ra, chi phí nâng ngực nội soi còn phù thuộc vào địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ tiến hành nâng ngực.  Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi mà còn những dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực khác. Mỗi dịch vụ nâng ngực này đều có những mức chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá để so sánh cụ thể hơn nhằm đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn 59 90 – 120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước 69 90 – 120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn) 69 90 – 120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước) 79 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 59 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3…) 35 90 – 120
Nâng ngực thường quy 59 90 – 120

Với những mức chi phí hợp lý, công nghệ thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả cao sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp, duy trì lâu dài.

Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook