Tư vấn: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm thế nào?

22:23:12 - 03/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em muốn hết ngực chảy xệ sau sinh thì phải làm như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn!

 

meo nho de nguc san chac tu nhien

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Sau sinh làm thế nào để hết ngực chảy xệ?

Sau sinh tình trạng ngực chảy xệ là chuyện rất bình thường. Một khối lượng lớn sữa được tích trữ trong bầu ngực làm căng da ngực và khi sữa ít dần bầu ngực chảy xệ xuống, mặt khác trong quá trình bé bú mẹ lực kéo vú của mẹ làm ngực càng chảy xệ nhiều hơn.

Hiện tượng ngực chảy xệ khi sử dụng các phương pháp thông thường không thể cải thiện được. Hầu hết chị em phụ nữ đều tìm đến công nghệ nâng ngực tiên tiến. Trường hợp của bạn lựa chọn nâng ngực chảy xệ là thích hợp nhất.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ giúp ngực bạn trở nên cân đối, hài hòa và phục hồi hình dáng khuôn ngực săn chắc căng đầy vốn có.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Để thực hiện nâng ngực đảm bảo an toàn và kết quả tuyệt đối khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám trước và kết luận bạn thuộc ngực chảy xệ ở mức độ nào rồi mới đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Vì vậy, để mang lại kết quả nâng ngực đẹp nhất, hiệu quả vĩnh viễn, không cần lo lăng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu và an toàn cho bạn thì bạn hãy bỏ chút thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn trước khi bạn muốn nâng ngực nhé.

Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook