Sau sinh có thể phẫu thuật nâng ngực không?

21:26:20 - 25/06/2013 - kangnam
loading...

Cũng đã có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi như vấn đề của bạn. Thường thì tính chất công việc đòi hỏi thường xuyên nên việc dùng biện pháp độn ngực trong chốc lát rất không thuận tiện. Đôi khi còn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp hoặc đứng trước đông người.

Trường hợp của bạn, bé đã được gần 2 tuổi thì phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn an toàn. Do bạn vừa trong gian đoạn nuôi con nhỏ nên ngực của bạn thường chảy xệ, các chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Phương pháp này khắc phục hiệu quả tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi hình dáng khuôn ngực săn chắc vốn có.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng, kết quả là lâu dài vĩnh viễn. Đặc biệt phẫu thuật an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả nâng ngực vĩnh viễn và dài lâu.

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo rèn luyện nghề nghiệp ở nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đây.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook