Sau phẫu thuật nâng ngực phải chăm sóc ngực như thế nào?

17:46:57 - 05/07/2013 - kangnam
loading...

Công nghệ hiện đại tiên tiến đã tạo một bước ngoặt lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Các phương pháp nâng ngực ra đời đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo chị em phụ nữ.

Hiện nay, có 3 phương pháp nâng ngực vượt trội là nâng ngực nội soi  và nâng ngực cổ điển, nâng ngực chảy xệ. Cả 3 phương pháp trên ra đời nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, dù là ở phương pháp nâng ngực nào, sau phẫu thuật khách hàng đều phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và giữ gìn đảm bảo cho khuôn ngực an toàn và đẹp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực được áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của Mỹ nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn.

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, giữ được cho khuôn ngực luôn đẹp và bền lâu nhất ngay sau khi thực hiện phẫu thật nâng ngực, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cẩn thận cho khách hàng cách chăm sóc.

Khi phẫu thuật vừa hoàn thành bạn có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, mệt mỏi do thuốc mê, nhưng sau 1, 2 ngày sẽ hết. Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài đồng thời thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ và đặc biệt hạn chế những hoạt động mạnh, tránh những va đập đến vùng ngực.

Chúc bạn may mắn!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook