Quy trình và hiệu quả của phương pháp nâng mông nội soi?

10:39:21 - 12/10/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Tôi là nữ, năm nay đã 27 tuổi nhưng vòng 3 của tôi phát triển rất khiêm tốn, mặc dù đã áp dụng chế độ ăn uống và luyên tập nhưng vòng 3 vẫn không mấy cải thiện. Tôi có nghe nói đến phẫu thuật nâng mông nọi soi để có được vòng 3 cân đối, đầy đặn. Vậy tôi muốn hỏi công nghệ nâng mông nội soi là như thế nào và hiệu quả ra sao?

>>> Phau thuat nang mong

>>> Kem nâng mông

Trả lời:

Chào chị,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Ban biên tập.

Theo thư của chị, chúng tôi được biết rằng vòng 3 là điều mà chị đang băn khoăn và mong muốn dùng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để khắc phục nhược điểm. Hiện nay với công nghệ nâng mông nội sôi, mọt vòng 3 đầy đặn như ý là điều hoàn toàn có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và an toàn.

nang mong noi soi nhu the nao

Nang mông nội soi cho vòng 3 đầy đặn

Nâng mông nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sử dụng camera nội soi để quan sát bên trong vùng cơ mông, phóng to hình ảnh giúp các bác sĩ xác định được vị trí thích hợp để đặt túi độn mông, giúp vòng 3 của bạn thoát khỏi tình trạng lép, nhỏ, không phát triển.

Với công nghệ nâng mông nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở giữa khe mông để đưa camera nội soi vào quan sát vùng cơ phía trong mông. Với sự hỗ trợ của camera nội soi các bác sĩ sẽ quan sát được tỉ mỉ cấu tạo vùng cơ, bóc tách các lớp cơ để tìm vị trí đặt túi độn thích hợp.

nang mong noi soi nhu the nao

Các vị trí đặt túi độn trong nâng mông nội soi

Việc sử dụng công nghệ nội soi, những biến chứng trong quá trình phẫu thuật nâng mông sẽ được giảm thiếu đến mức tối đa, nâng cao hiệu quả và giảm thời gian phẫu thuật.

Với công nghệ phẫu thuật nâng mông nội soi, chất liệu túi độn và tay nghề của bác sĩ chính là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong ngành công nghệ phẫu thuật nôi soi mông hiện nay, có 2 loại túi độn mông được sử dụng, bao gồm: Túi độn mông hình tròn, với bao dày trơn láng chứa silicon bên trong, thích hợp cho mông bè ngang; túi độn mông hình bầu dục, dành cho những người mông xệ.

nang mong noi soi nhu the nao

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông nội soi

Với công nghệ nâng mông nôi soi, bạn có thể đi hoặc ngồi nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật từ 5 – 7 ngày và sau khoảng 4 tuần thì mông sẽ ổn định và có thể hoạt động bình thường. Sau đó, vùng mông độn sẽ trở nên tự nhiên và mềm mại như những nơi khác trên cơ thể.

 Hy vọng với những kiến thức trên đây, chị sẽ sớm lựa chọn cho mình phương pháp làm đầy đặn vòng 3 hiệu quả và an toàn. Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Phau thuat nang mong duoc bao lau

>>> Có nen phau thuat nang mong khong

>>> Nâng mông có tốt không

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook