Quy trình tiến hành nâng ngực nội soi như thế nào?

21:20:13 - 30/10/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Các bác sĩ cho em hỏi nâng ngực chảy xệ nội soi được tiến hành như thế nào, có lâu không? Mong được giải đáp từ bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị Phương! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị liên quan đến nâng ngực chảy xệ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu vòng 1 teo tóp, chảy xệ là điều mà khiến nhiều chị em phụ nữ có tâm lý tự ti, e ngại. Thấu hiểu tâm sự của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, người phụ nữ có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn trong thời gian ngắn và duy trì bầu ngực lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, không gây ung thư và bệnh tự miễn cho cơ thể.

Quy trình nâng ngực nội soi

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng ngực của khách hàng để xác định kích thước túi độn và tư vấn cho khách hàng kỹ thuật độn túi ngực phù hợp nhất

– Bước 2: Gây mê và rạch vết gấp vùng rốn hoặc nách

Gây mê để giảm cảm giác đau và khó chịu cho khách hàng sau đó bác sỹ sẽ tiến hành rạch vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn hoặc vùng nách.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực nước biển vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera được gắn ở ống nội soi mà việc bóc tách này trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

– Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Sau khi tiến hành đưa túi ngực vào khoang ngực bác sỹ sẽ nắn chỉnh túi ngực cho cân đối, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước tiến hành để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Sau bước thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để khách hàng đạt được sự thoải mái trong toàn bộ khoảng thời gian phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của camera nội soi các bác sĩ sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn một cách an toàn và nhanh chóng giúp bạn có vòng 1 đẹp như ý muốn và để không cần lo lắng phau thuat nang nguc chay xe co nguy hiem khong

Để có kết quả nâng ngực như ý muốn, chị nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook