Có ưu điểm gì khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?

16:18:32 - 02/01/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Các bác sĩ cho em hỏi, em định phẫu thuật nâng ngực nội soi vì được bạn khuyên nhưng không biết phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm gì, mong được bác sĩ giải đáp!

(Minh Thùy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Thùy!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực hàn quốc nội soi hiện đại là phương pháp sử dụng túi độn ngực để nâng và tạo hình ngực như mong muốn gồm: tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão da được lớn lên, hết xệ và căng tròn, khắc phục những hậu quả thẩm mỹ trước đó.

Chất liệu của các loại túi độn ngực phổ biến là: gel sillcone, có dạng tròn hoặc giọt nước, bề mặt trơn láng hoặc nhám, có nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau. Những loại túi độn ngực này khá bền, chắc, khó vỡ, không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn.

Có hai phương pháp đặt túi độn ngực là đặt trên cơ và dưới cơ, trong đó phương pháp đặt túi dưới cơ cho nhiều ưu điểm hơn vì hạn chế được hiện tượng lộ túi. Đối với phương pháp đặt túi ngực dưới cơ, có nhiều con đường phẫu thuật đưa túi vào khác nhau như: đường núm nú, quầng vú, đường rốn và đường hố nách. Trong đó phương pháp đặt túi qua đường hố nách là phổ biến và có hiệu quả hơn.

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi:

– Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, tròn, cân đối, mềm mại như ngực thật.

– Không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng.

– Không gây tổn thương thần kinh vùng đầu ngực.

– Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

– Không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú.

– Kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài.

Để đạt được kết quả như ý sau chua nguc chay xe sau sinh bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook