Phương pháp nâng ngực cấp tốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

15:24:14 - 12/01/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Em tên là Hồng Liên, năm nay 24 tuổi. Em được biết có nhiều phương pháp dân gian làm cho vòng 1 nở nang, đầy đặn. Nhưng em đã áp dụng hầu như tất cả các cách đó mà vòng 1 của em vẫn không hề tiến triển. Chỉ còn 1 tháng nữa em sẽ kết hôn, em rất muốn đi phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn vì ngực em rất nhỏ. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nào giúp nâng ngực cấp tốc mà an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ!

>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu

>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Trả lời: Chào bạn Hồng Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn vốn là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách áp dụng để làm tăng kích thước vòng 1 như ăn các loại hoa quả, uống sữa, ăn trứng, tập thể dục… Nhưng những cách làm này đòi hỏi phải thực hiện trong một khoảng thời gian dài, và có tác dụng từ từ. Đối với người không có thời gian tập luyện hoặc mong muốn nhanh chóng có một khuôn ngực như ý thì những cách thực hiện này không mấy phù hợp.

Bạn Hồng Liên tâm sự rằng bạn mong muốn có một phương pháp giúp nâng ngực cấp tốc mà lại an toàn và hiệu quả. Theo lời khuyên của các chuyên gia tư vấn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi rất an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Phương pháp này không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường và đặc biệt kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên lâu dài.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook