Phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho kết quả như thế nào?

00:30:49 - 05/04/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Từ lúc dậy thì, núm vú của tôi đã lớn hơn so với bạn cùng trang lứa. Sau khi sinh con, núm vú tôi càng to hơn, khiến tôi cảm thấy không thoải mái và có phần mặc cảm. Tôi đang có ý định đi thu nhỏ núm vú nhưng vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho kết quả như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Anh – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kích thước của núm vú lớn hơn kích thước thông thường, mất cân đối so với bầu ngực, khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, tự ti, không thoải mái. Đáp ứng nhu cầu thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú đã được các bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đem lại sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho nhiều chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Để thu nhỏ núm vú các bác sĩ sẽ rạch một đường trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc các bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho kết quả như thế nào?

– Núm vú nhỏ gọn, cân đối với quầng vú và bầu ngực

– Núm vú không bị nhô quá cao hay kéo ngực chảy xệ xuống

– Thu nhỏ núm vú an toàn, không để lại sẹo phẫu thuật

– Bảo toàn cảm giác và chức năng cho đầu vú

– Kết quả duy trì lâu dài

Chỉ sau 30 – 60 phút tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ có ngay núm vú nhỏ gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, để có được kết quả thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên tiến hành phẫu thuật tại các địa chỉ đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, uy tín, chất lượng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ngay bài viết về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi để có thể có bầu ngực như mong ước.

Nguồn: http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook