Thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến sinh con?

15:19:20 - 01/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi đang có ý đinh thu gọn vú phì đại tuy nhiên liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến việc sinh con không, mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi! Tôi xin cảm ơn!

kham pha bi quyet lam nguc len nho thao duoc

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc về thu nhỏ quầng vú đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Với tình trạng vú phì đại đã không ít khách hàng gặp phải khó khăn trong cuộc sống, nó làm bản thân luôn mất tự tin, mặc cảm với cơ thể mình. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của bạn. Để khắc phục tình trạng này của hầu hết chị em phụ nữ gặp phải phẫu thuật thu gọn vú phì đại là lựa chọn tối ưu nhất.

Vú phì đại được chia ra thành 2 mức độ đó là: Vú phì đại khổng lồ và vú phì đại lớn và trung bình. Tùy vào từng mức độ phì đại của vú các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

+ Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

+ Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Vì cả hai trường hợp này khách hàng đều được các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trước khi vào phẫu thuật nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Kể cả sau quá trình phẫu thuật bạn sẽ thấy dễ chịu hơn không như các phương pháp khác.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực căng tròn, bầu vú thon gọn và cân đối hơn. Đặc biệt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới đầu vú tới khả năng sinh nở và cho con bú.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện chúng tôi để được thăm khám nhé!

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook