Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?

16:44:51 - 03/09/2013 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn ! Tôi sinh ra và làm việc tại Quảng Bình. Tiện thể, tới đây tôi ra Hà Nội, muốn lợi cả đôi việc nên tôi sẽ đi nâng ngực. Tôi có tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực, tôi quan tâm nhất là nâng ngực nội soi, có lẽ tôi sẽ chọn phương pháp này bởi vì rất hợp với những gì tôi mong muốn như không đau, không để lại sẹo… Nhưng do thời gian không cho phép, chuyên mục có thể cho tôi hỏi phẫu thuật ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian? Và sau nâng ngực tôi có mất nhiều thời gian chăm sóc không?Kim Thoa – Quảng Bình

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> nâng ngực chảy xệ

nâng ngực nội soi

Trả lời: Chào bạn Kim Thoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước  cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần.

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tùy vào lựa chọn của khách hàng  và sự chỉ định của bác sĩ để đưa ra phương pháp nâng ngực qua đường nào đảm bảo an toàn và đẹp nhất cho khách hàng.

Với ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật nâng ngực thông thường. Vết mổ gần như không nhìn thấy, không để lại sẹo.

Đặc biệt chất liệu nâng ngực được sử dụng là chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Hơn hết, phẫu thuật ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 1,5 – 2 giờ đồng hồ là bạn đã có ngay khuôn ngực hoàn hảo, đẹp như ý.

Sau nâng ngực có mất nhiều thời gian chăm sóc không?

Bạn Kim Thoa có yên tâm ra về ngay trong ngày và thực hiện những công việc của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vận động nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và sáng hôm sau bạn có thể tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài. Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn thành.

Chúc bạn may mắn và thành công!

>>> nang nguc chay xe gia bao nhieu

>>> phau thuat nang nguc chay xe co nguy hiem khong

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook