Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

11:44:22 - 25/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Sau khi sinh em bé xong vòng 1 của em không được đầy đặn như trước nữa, nên em rất tự ti. Vì vậy em đang muốn đi nâng ngực. Em đọc trên một số trang web thấy bên thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, uy tín số 1 Việt Nam. Nhưng em không biết giá tiền của phẫu thuật nâng ngực này là bao nhiêu? Hy vọng chuyên mục có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! ( Hải Huyền –Nam Định).

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

>> co nen nang nguc chay xe

Trả lời

Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực của thẩm mỹ viện kangnam. Với câu hỏi của bạn “ phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu”? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Huyền đã tìm hiểu. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện kangnam đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả mà tính năng an toàn đã được các tổ chức uy tín như FDA, CE kiểm định và chứng nhận an toàn.

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực nội soi tại kangnam rất hợp lý

Trên thực tế, giá tiền nâng ngực tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Như phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Tại thẩm mỹ viện kangnam, dịch vụ nâng ngực nội soi có giá như sau:

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC Giá (triệu vnđ) Thời gian (Phút)
Nâng ngực nội soi túi Gel Tròn 59 90 – 120
Nâng ngực nội soi Túi Gel Giọt Nước 69 90 – 120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Tròn) 69 90 – 120
Nâng ngực Túi Ngực An Toàn (Gel Giọt Nước) 79 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 59 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2,3…) 35 90 – 120
Nâng ngực thường quy 59 90 – 120

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuẩn của FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp này. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn sẽ khắc phục hoàn toàn bầu ngực lép, xệ, cơ ngựa đàn hồi kém, tạo dáng bầu ngực căng tròn nóng bỏng, quyến rũ, hút mặt đẹp hài hòa với cơ thể và đặc biệt là vẫn giữ được những yếu tố tự nhiên như vốn có.

Giá tiền phẫu thuật nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Với trường hợp của bạn, để biết chi phí cụ thể, bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí nâng ngực chính xác, phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm:

>> nâng ngực chảy xệ có tốt không

>> nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook