Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

16:02:38 - 26/11/2016 - kangnam
loading...

Chào bác sĩ ! Tôi ở thanh phố Hồ Chí Minh nhưng hiện nay đang công tác tại Tây Hồ – Hà Nội, tôi lấy chồng và đã có chung 1 đứa con. Ngực của tôi sau khi sinh con tôi cảm thấy bị chảy xệ nhiều. Tôi muốn đi cải thiện lại vòng 1 của mình nhưng không biết nâng ngực có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn ! (Thùy Dung – Hồ Tây)

Trả lời:
Bạn Thùy Dung thân mến !

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận câu hỏi nang nguc noi soi co nguy hiem của bạn và xin được giải đáp như sau:

Có thể nói, dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ là dịch vụ được chị em quan tâm tìm đến rất nhiều từ trước đến nay. Đó cũng là điều dễ hiểu, vì hình thể người phụ nữ đẹp hay không phần lớn là nhờ đường cong tại những vị trí quan trọng như mông, eo ngực. Vậy nhưng, khi muốn đi thẩm mỹ tăng kích thước ngực, nâng ngực có nguy hiểm không cũng là vấn đề khiến nhiều người rất lo lắng.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ?

Chị em tìm đến nâng ngực như giải pháp cứu cánh cho những bầu ngực lép khô khan, không tạo được đường cong quyến rũ trên hình thể. Bằng kỹ thuật nhân tạo độn các chất làm đầy như silicon, nước biển với hình dáng các túi ngực chuẩn sẽ giúp kích thước ngực được tăng rõ rệt, theo đúng mong đợi của chị em. Tuy nhiên, vì không phải tự nhiên mà có được kết quả này, phải trải qua một ca phẫu thuật nên việc lo lắng phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không là điều tất yếu.

khach-hang-dang-tim-hieu-chi-tiet-nang-nguc-tai-kangnam

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ nâng ngực có nguy hiểm không tại  Kangnam

Xem thêm: >>> Nâng ngực có an toàn không
Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực nội soi về kỹ thuật thực hiện không gây hại đến chức năng của ngực. Đường mổ nằm ở những vị trí: hố nách, rốn, quầng vú, với vết rạch mổ nhỏ khoảng 3-4cm. Công nghệ nội soi được vận dụng sẽ giúp việc đặt chỉnh túi ngực chính xác, nhẹ nhàng, không làm tổn thương đến các tổ chức lân cận. Vì vậy, về kỹ thuật thực hiện thì ca phẫu thuật nâng ngực không nguy hiểm đến cơ thể của bạn. Nhưng điều quan trọng là, ca phẫu thuật phải được thực hiện đúng quy trình – kỹ thuật. Nếu có bất kỳ một sai sót nào thì rất dễ gặp những biến chứng như dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng vết mổ, chảy máu sau mổ, nhiễm trùng quanh túi độn, tổn thương thần kinh mạch máu…

Tìm đến với dịch vụ nâng ngực nội soi chất lượng cao tại Bệnh viện Kangnam

Hiểu được tâm lý lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng nâng cao chất lượng và vận dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D tiên tiến nhất hiện nay vào ca phẫu thuật. Bạn hãy tin tưởng với ca phẫu thuật của mình khi trang thiết bị được vô trùng – sát khuẩn hoàn toàn, công nghệ nội soi 3D mô phỏng trước ca phẫu thuật đa diện trên màn hình trực quan. Và ca phẫu thuật thực tế sẽ thực hiện theo đúng phác đồ chi tiết đã lập ra.

ap-dung-cong-nghe-noi-soi-tai-kangnam

Bệnh viện áp dụng phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi 3D

Xem thêm :>>> nâng ngực nội soi có đắt không
Hệ thống Vectra 3D tại Bệnh viện hỗ trợ rất hữu ích cho bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đảm bảo an toàn và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với chất liệu túi ngực được cục kiểm định FDA kiểm định nghiêm ngặt, chị em không phải lo túi ngực gây dị ứng. Đặc biệt, toàn bộ ca phẫu thuật nâng ngực đều do bác sĩ có chuyên môn và thâm niên kinh nghiệm dày dặn thực hiện nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm ca phẫu thuật, tự tin với kết quả bầu ngực đầy – đẹp – quyến rũ của mình.

Tóm lại, phẫu thuật nâng ngực là kỹ thuật đã được nghiên cứu và áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng nên bạn không phải lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm thực hiện ca chỉnh hình núi đôi của mình.

Mội thông tin thắc mắc xin liên hệ đến số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia tại Kangnam tư vấn miễn phí những điều thiếu sót từ bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook