Phẫu thuật nâng ngực có được lâu dài không?

21:32:08 - 28/06/2013 - kangnam
loading...

Sau sinh ngực có sữa thường nặng hơn, cộng thêm với lực kéo của em bé khi bú làm cho các sợi cơ ngực bị chảy xuống, dẫn đến lão hóa. Ngực chảy xệ không chỉ khiến cho phụ nữ mất đi vẻ đẹp vốn có thời thiếu nữ mà còn khiến chị em giảm hẳn sự tự tin.

Sau sinh bạn không còn lo lắng đến việc nâng ngực ảnh hưởng đến việc sinh con cho nên lựa chọn phương pháp nâng ngực ở thời điểm này là rất thích hợp kể cả độ tuổi và điều kiện hoàn cảnh của bạn.

Phương pháp nâng ngực được chia thành các nhóm: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ và nâng ngực cổ điển. Các phương pháp trên tùy thuộc vào hình dạng và trạng thái từng khuôn ngực, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để phẫu thuật cho bạn.

 

 

 

Với trường hợp của bạn bác sĩ tư vấn dùng phương pháp nâng ngực chảy xệ. Phương pháp này giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi hình dáng khuôn ngực săn chắc vốn có.

Đối với tình trạng vú của bạn chảy xệ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ. Sau đó đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn.

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng ngực chảy xệ hay sa trễ. Sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có được khuôn ngực cân đối, hài hòa. Đặc biệt phẫu thuật an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả nâng ngực vĩnh viễn và dài lâu.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook