Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

11:37:36 - 24/12/2013 - kangnam
loading...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tinh hiệu quả cũng như độ an toàn của nó. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người e ngại về tính hiệu quả và sợ rằng phương pháp này gây đau đớn. CHúng ta cũng giải đáp cụ thể thắc mắc mắc này để bạn có cái nhìn rõ nhất về việc phẫu thuật nâng ngực nhé.

>>> làm hồng nhũ hoa có an toàn không

>>> ngực lép phải làm sao

Hiện nay quan niệm về cái đẹp có khác so với trước đây, bên cạnh việc đó phải là một người con gái nết na mà phải có vẻ ngoài đẹp tự nhiên và để làm được điều đó phương pháp phẫu thuật nâng ngực ra đời. Tuy nhiên còn khá nhiều nghi vấn xung quanh nó.

phau thuat nang nguc

Vòng ngực đẹp làm tăng thêm nét quyến rũ cho người phụ nữ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi thực chất là việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ nâng ngực để đưa túi ngực vào vùng ngực của bạn giúp bạn có được vòng 1 tự nhiên và hoàn hảo nhất có thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình: Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành lấy đường nhỏ ở vùng nách sau đó dùng các thiết bị nội soi và kính hiển vi để đưa túi ngực vào để nâng ngực tại vùng đã được xác định sẵn. Sau khi hoàn thành xong bác sỹ sẽ tiến hành đóng vết phẫu thuật và kết thúc quá trình nâng ngực.

Đây là quá trình không hề phức tạp và mang lại hiệu quả lâu dài do bạn, sử dụng các trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn cao.

phau thuat nang nguc

Loại bỏ nỗi lo vì có vòng ngực nhỏ

Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bác sỹ có tiêm thuốc tê để giảm cảm giác khó chịu cho bạn nên trong khi phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn và kết thúc quá trình phẫu thuật bác sỹ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể để không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như gây đau, phiến toái gì. Nói tóm lại đây là phương pháp khiến bạn có thể yên tâm hơn và gửi gắm niềm tin vào đó.

Phẫu thuật nâng ngực để có vòng ngực đẹp cho mình bạn nhé!

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> nâng ngực nội soi

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook