Giải đáp thắc măc: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm?

10:10:00 - 16/06/2017 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ liệu có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phạm Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phau thuat nang nguc chay xe co nguy hiem khong, có biến chứng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?

Cơ thể người phụ nữ sau sinh gặp khá nhiều biến đổi, đặc biệt là hiện tượng ngực bỉ chảy xệ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và tâm lý của chị em khi gần gũi bên chồng. Đó là lý do chính mà rất nhiều chị em sau khi sinh cũng giống như bạn  tím đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyến rũ.

Tuy nhiên, Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào phương pháp cũng như tây nghề của bác sỹ nơi mà bạn lựa chọn thấm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Ngăn ngừa như thế nào ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Có hai phương pháp chính là treo cơ ngực và nâng ngực chảy xệ, chúng sẽ tiềm ẩn nguy hiểm ở mức độ khác nhau.

Cũng là phẫu thuật ngực nhưng phẫu thuật chỉnh ngực chảy xệ có nhiều điểm phức tạp hơn, vừa phải thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ nâng ngực chảy xệ và kết hợp các thao tác khác giúp ngực căng đầy, hoặc làm to hoặc thu nhỏ tùy vào tình trạng chảy xệ ngực cụ thể của mỗi bệnh nhân.

Đồng thời, còn một số thao tác chỉnh sửa khác có thể phải thực hiện trong quá trình nâng ngực chảy xệ như dời núm vú lên cao, dời hoặc thu nhỏ quầng vú,…

Do đó, nên nâng ngực chảy xệ là một tổ hợp các thao tác và kỹ thuật chỉnh hình ngực phức tạp. Đôi khi nội soi không thể giải quyết hết được các vấn đề của ngực mà buộc phải trải qua rạch hở vùng ngực qua các đường rạch khéo léo ở quầng ngực hoặc nếp lằn vú.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ?

Ngoài ra, nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như:

– Bác sỹ: Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật đúng, đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện thì bệnh nhân không gặp nguy hiểm.

– Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ: Nâng ngực chảy xệ cần có các máy móc hiện đại hỗ trợ, như vậy sẽ kiểm soát tốt các nguy hiểm có thể xảy ra, giúp cho phẫu thuật an toàn hơn.

Trên thực tế, cũng có một số trường hợp nâng ngực chảy xệ gặp nguy hiểm, biến chứng như: nhiễm trùng, không cầm được máu, tụ dịch…đó là do bác sỹ nâng ngực thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc do bệnh nhân chăm sóc vết thương không tốt.

⇒ Những yếu tố ảnh hưởng đến nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không trên đây rất chi tiết, rõ ràng, do đó, để đảm bảo an toàn thì bạn cần chú ý kỹ những lưu ý đó. Tuy nhiên, có thể nói rằng yếu tố quan trọng nhất chính là tìm được địa chỉ Nang nguc chay xe o dau tot nhat

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook