Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không, ảnh hưởng tới sinh con?

17:38:44 - 15/07/2017 - kangnam
loading...

Chào bác sĩ, ngực em bẩm sinh đã bị chảy xệ, dù em chưa lập gia đình cũng chưa sinh con. Em muốn tìm đến thẩm mỹ để chỉnh lại dáng ngực căng tròn tự nhiên. Nhưng em còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ? Có ảnh hưởng gì tới chức năng bầu vú sau này không ? Vì em vẫn chưa sinh con. Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn. ( Minh Uyên, Hà Nội )

>> Nâng ngực xệ

>> Phau thuat nang nguc

Trả lời:

Minh Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chúng tôi rất đồng cảm với những gì bạn đang trải qua, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì ngực chảy xệ là một hiện tượng rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Tuy rằng, chúng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Được xem là giải pháp duy nhất và hiệu quả nhất nhằm cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, vì thế phẫu thuật nâng ngực chạy xệ đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên vì nổi lo phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? đã khiến nhiều chị em không mạnh dạn thực hiện dịch vụ này.

Thấu hiểu nổi lo đó cũng như mong muốn giúp chị em phụ nữ cải thiện khuyết điểm bầu ngực chảy xệ một cách hiệu quả nhất, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ Y line từ Hàn Quốc. Giải pháp này đã được tổ chức FDA kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn, không nguy hiểm, không gây đau, không biến chứng cho cơ thể.

Thêm vào đó, do túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi quy trình đạt chuẩn, nghiêm ngặt, cam kết việc nâng ngực không gây bất kì ảnh hưởng đến cơ thể:

Trước phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng chảy xệ của ngực, với hệ thống Vectra 3D mô phỏng cấu trúc và hình dáng chảy xệ ngực hiện tại từ đó giúp Bác sĩ xác định phương pháp phẫu thuật tốt nhất. Khám tổng quát và các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện nâng ngực và hạn chế tối đa các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra. Trước khi nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được thực hiện gây mê nên không có bất kì đau đớn nào trong suốt quá quá trình thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không ?

Trong phẫu thuật: Thực hiện nâng ngực chảy xệ theo đúng quy định của Bộ Y Tế chắc chắn giúp bạn yên tâm với vấn đề phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực, giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình nên Bác sĩ chỉ cần cắt rạch một đường thật mảnh, ẩn khuất ở nếp gấp vị trí nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào bên trong sao cho thật nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau phẫu thuật: Đội ngũ nhân viên Care 24/24 sẽ túc trực để chăm sóc và theo dõi tình trạng phục hồi ngực sau phẫu thuật trong khoảng 1 – 2 ngày tại Bệnh viện. Đồng thời, Bác sĩ sẽ cho thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc ngực đúng cách khi trở về nhà.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không?” và sớm lấy lại khuôn ngực đẹp như bạn hằng mong ước.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>> Nang nguc chay xe

 

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook