Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không – Bật mí

17:29:07 - 15/02/2017 - kangnam
loading...

Chào bác sĩ, Núm vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong khiến tôi rất lo lắng và mất đi sự gợi cảm trước chồng mình. Tôi rất muốn đi phẫu thuật kéo núm vú, nhưng tôi muốn hỏi phẫu thuật kéo núm vú có an toàn không? Mong bác sĩ sớm trả lời để em có thể thực hiện sớm hơn ạ ! (Kim Ngân, Hải Dương)

Trả lời:
Chào Kim Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, về thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Núm vú là nơi tập trung của dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú ngoài chức năng thu nhận cảm giác còn là nơi hoạt động của tuyến sữa khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Do một số nguyên nhân, núm vú của một số chị em bị tụt vào trong quầng vú, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Phẫu thuật kéo núm vú có an toàn không ?
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không

Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do các ống tuyến sữa bị ngắn, thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; hoặc cũng có thể các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú bị teo lại . Tụt núm vú bao gồm 3 mức độ sau, tùy vào từng mức độ mà có những chỉ định phù hợp.

Mức độ 1: Là mức độ nhẹ nhất, núm vú tụt ít, vẫn có thể kéo ra được và có thể duy trì tình trạng nhô ra mà không cần phải kéo quá nhiều lần. Mức độ này không cần phẫu thuật chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra.

Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó nếu không tác động bằng cơ học được thì cần được can thiệp bằng tiểu phẫu.

Mức độ 3: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được. Ở mức độ này, ống dẫn sữa bị ngắn hoàn toàn khiến cho núm vú bị kéo hẳn vào bên trong gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ tụt là sự lựa chọn tối ưu.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu rất đơn giản, diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không hề đau đớn giúp khách hàng nhanh chóng núm vú bình thường như ý muốn.

Xem thêm: >>> Núm vú bị tụt phải làm sao
Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt thường diễn ra trong khoảng từ 30 phút đến 1 giờ. Sau khi xác định mức độ và gây tê cho khách hàng, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Bóc tách và gỡ dần các dải sợi xơ dính – là nguyên nhân gây kéo núm vú tụt vào trong.  Khi gỡ hết xơ dính, núm vú sẽ tự bung. Sau khi đẩy hết núm vú ra ngoài, bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu đặc biệt để cố định phần núm vú lại.

phau-thuat-keo-num-vu-dang-duoc-doi-ngu-bac-si-tien-hanh
Phẫu thuật kéo núm vú đang được đội ngũ bác sĩ thực hiện

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Tiểu phẫu kéo núm vú tụt được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm đẹp vòng 1 đơn giản bậc nhất, giúp cải thiện khuyết điểm của vòng 1. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu rất đơn giản, khách hàng sẽ hồi phục nhanh và không để lại sẹo sau mổ. Phương pháp này không can thiệp và tuyến sữa và mô thần kinh bên trọng nên đảm bảo an toàn, không làm mất cảm giác đầu ngực hay khả năng cho con bú sau này.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Xem thêm: >>> co nen phau thuat keo num vu tut
Nếu còn điều gì thắc mắc về kéo núm vú tụt xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi số hotline 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook