Ở độ tuổi nào có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực?

22:43:44 - 21/06/2013 - kangnam
loading...

Hiện nay, với khoa học phát triển, công nghệ tinh vi hơn, việc phẫu thuật nâng ngực trở nên đơn giản mà không gây ảnh hưởng về sau.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ sở hữu trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ và tay nghề nên kết quả của các phương pháp sau phẫu thuật luôn đạt chất lượng cao nhất.

Vì vậy, thẩm mỹ luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cậy duy nhất tại Việt Nam về phẫu thuật nâng ngực. Đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn các cách nâng ngực phù hợp với mình, thẩm mỹ viện Kangnam hiện có các phương pháp nâng ngực hiệu quả như sau:

Nâng ngực nội soi

– Nâng ngực chảy xệ

– Nâng ngực cổ điển

Ở độ tuổi nào có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực?

 Phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ không giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khỏe.

Còn các bạn trẻ 18 – 25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

 Công nghệ tiên tiến đã giúp cho phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất, hiệu quả, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook