Những nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ kém phát triển chị em nên biết

18:41:04 - 04/01/2017 - kangnam
loading...

Vòng 1 nhỏ phăng lì làm nhiều chị em cảm thấy tự ti về bản thân của mình. Nhiều chị em loay hoay với các cách tăng vòng 1 khác nhau nhưng không cho kết quả như ý muốn. Bài viết dưới đấy sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân vòng 1 kém phát triển để bạn có được vòng ngực săn tròn cuốn hút nhanh chóng.

>>> nhũ hoa đẹp nhất việt nam

>>> phẫu thuật thu nhỏ đâu nhũ hoa

Nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ, kém phát triển

Yếu tố di truyền: Nếu bà, mẹ của bạn có vòng một khiêm tốn thì có thể bạn sẽ giống như thế.

do-anh-huong-cua-noi-tiet-to
Do ảnh hưởng của nội tiết : cụ thể là hoóc môn sinh dục nữ: khi bạn dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa làm chúng nở to ra, có chỗ cuộn lại thành đám mà chúng ta sờ thấy như những cục. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, nó kêu gọi các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực.
Dinh dưỡng không đầy đủ : cũng là điều cần chú ý đến: do cấu tạo chủ yếu của ngực là mỡ nên nếu bạn bị suy dinh dưỡng thì làm gì mỡ đắp vào ngực. Ngoài ra cũng có thể bạn đang rất cân đối nhưng ngực hơi nhỏ do mỡ không chịu tập họp tại đây .

che-do-an-uong
Sự tăng trưởng của ngực : có sự tham gia của rất nhiều loại hoóc môn như hoóc môn sinh trưởng, hoóc môn tuyến giáp, insulin, hoóc môn tiết sữa.. khi thấy vòng một của bạn vẫn không chịu phát triển bạn nên đến bác sĩ nội tiết để kiểm tra hoóc môn, qua đó sẽ có cách điều trị phù hợp.

>>> thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

>>> nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook