Tư vấn: Ai nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?

16:44:35 - 02/09/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi điều kiện nào thì phù hợp với nâng ngực nội soi vậy ạ? Liệu em có phù hợp với nâng ngực nội soi không?

(Phương Trần – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với các cô nàng ngực lép phải làm sao thì nâng ngực nội soi là biện pháp tốt nhất. Nâng ngực nội soi là phương pháp các bác sĩ sẽ sử dụng tíu độn giúp cho vòng 1 của bạn căng đầy một cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên mà hòn toàn an toàn, không gây nên những biến chứng hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống hay sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chính vì vậy, đây là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp dành cho các đối tượng khách hàng sau:

– Phương pháp làm đẹp này dành cho những chị em phụ nữ ngực lép, ngực chảy xệ muốn cải thiện cho ngực của mình trở nên đầy đặn và quyễn rũ một cách nhanh chóng.

– Dành cho những ai  trên 18 tuổi

– Dành cho những bạn  có vòng ngực bé, xẹp và kém căng tròn. Ngực nhỏ phải làm sao – đã có nâng ngực nội soi!

– Những bạn đang KHÔNG trong thời kỳ cho con bú mới có thể áp dụng cách làm đẹp này.

Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực xếp thứ 2 sau phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp mà phải sử dụng túi độn, tuy nhiên tại cơ sở uy tín thì các túi độn này sẽ được các tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là an toàn và hiệu quả. Mọi kỹ thuật thì được các chuyên gia tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook