Những ai phù hợp để nâng ngực nội soi?

16:44:35 - 02/09/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Từ lâu em đã rất tự ti với vòng 1 tuy đã đến tuổi phát triển nhưng lại “như không” của mình. Chình vì vậy mà các loại áo độn vẫn thường xuyên được em sử dụng để che giấu đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, em vẫn rất không hài lòng mỗi khi gặp những người phụ nữ có vòng 1 chuẩn hơn mình. Được biết công nghệ nâng ngực nội soi có thể giúp phụ nữ nhanh chóng có vòng 1 nở nang đẹp tự nhiên và em đang có ý định là sẽ thực hiện phương pháp này để cải thiện cho vòng 1 của mình. Nhưng em không biết phương pháp này phù hợp với những ai. Rất mong sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cám ơn!

>>> Làm hồng nhũ hoa an toàn

>>> làm hồng nhũ hoa có an toàn không

(Phương Trần – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp các bác sĩ sẽ sử dụng tíu độn giúp cho vòng 1 của bạn căng đầy một cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên mà hòn toàn an toàn, không gây nên những biến chứng hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống hay sinh hoạt hàng ngày của bạn. Chính vì vậy, đây là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp dành cho các đối tượng khách hàng sau:

– Phương pháp làm đẹp này dành cho những chị em phụ nữ ngực lép, ngực chảy xệ muốn cải thiện cho ngực của mình trở nên đầy đặn và quyễn rũ một cách nhanh chóng.

– Dành cho những ai  trên 18 tuổi

– Dành cho những bạn  có vòng ngực bé, xẹp và kém căng tròn

– Những bạn đang KHÔNG trong thời kỳ cho con bú mới có thể áp dụng cách làm đẹp này.

Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực xếp thứ 2 sau phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp mà phải sử dụng túi độn, tuy nhiên tại cơ sở uy tín thì các túi độn này sẽ được các tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là an toàn và hiệu quả. Mọi kỹ thuật thì được các chuyên gia tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế.

>>> ngực lép phải làm sao
>>> Ngực nhỏ phải làm sao

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook