Những ai có thể áp dụng nâng ngực nội soi?

21:07:34 - 05/04/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia thẩm mỹ, năm nay em 25 tuổi và đang là nhân viên kinh doanh. Em có chiều cao khá ổn nhưng lại không hề hài lòng với vòng 1 nhỏ lép của mình. Mặc dù có ăn nhiều các thực phẩm giúp nâng ngực như dân gian mách nhưng hiệu quả mang lại không được như em mong muốn. Gần đây em nghe bạn bè giới thiệu biện pháp nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vòng 1 an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có thể áp dụng cho những ai? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của bác sĩ. Em xin chân thành cám ơn!

(Nga Hoàng – Hà Nội)

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nhung-ai-co-ap-dung-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực căng tròn, đẹp tự nhiên một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đây là biện  pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp này chỉ thích hợp cho các đối tượng như:

Thứ nhất là dành cho những người ngực lép, muốn cải thiện vòng một của mình

Thứ 2 là những bạn nào trên 18 tuổi

Thứ 3 là dịch vụ dành cho những khách hàng nào có vòng ngực bé, xẹp và kém căng tròn

Và đặc biệt là không trong quá trình cho con bú.

Tuy nhiên, để có được kết quả sau nâng ngực nội soi hoàn hảo nhất, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

>> Làm hồng nhũ hoa an toàn

>> Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook