Ngực có đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

01:55:40 - 06/12/2014 - kangnam
loading...

nguc co dep tu nhien sau phau thuat nang nguc noi soi khongXin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn nâng ngực, tôi là Xuân 35 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2 thì ngực của tôi trở nên teo tóp và chảy xệ rất xấu khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm. Một số ban gái khuyên tôi nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi để khắc phục hiệu quả tình trạng trên. Tuy nhiên tôi rất băn khoăn, liệu rằng ngực mình có đẹp tự nhiên được hay không? Rất mong được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn Xuân đã gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn:

Trước hết, cần khẳng định rằng việc sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi nói chung rất an toàn, mang lại cho bạn vòng 1 như ý muốn. Đặc biệt, hiện nay các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ đã phát minh ra phương pháp nâng ngực nội nội soi tiên tiến hết sức hiệu quả ttrong việc mang đến cho bạn một bầu ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến của Hoa Kỳ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật nâng ngực.

Để thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một nếp rạch nhỏ tại vùng rốn hoặc nách để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, không gây đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, yếu tố quyết định việc bạn có được một bầu ngực hoàn hảo hay không phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của túi nâng ngực được sử dụng.

Khi sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến của Hoa kỳ bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp tự nhiên. Có được kết quả đó là nhờ việc sử dụng  túi nâng ngực an toàn bằng bề mặt xốp với hàng loạt các ưu điểm như:

–  Túi nâng ngực an toàn bằng bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. Vì vậy, túi sẽ triệt để loại bỏ tình trạng chất dịch và máu bao phủ bên trên bề mặt túi ngực, từ đó không xảy ra tình trạng vỏ bao xơ sau quá trình nâng ngực.

– Túi ngực an toàn có khả năng định hình cao, bởi túi có bề mặt xốp, nên khi đặt vào khoang ngực chúng có độ bám dính tốt, do đó khả năng túi ngực di chuyển sang các vị trí khác gây tình trạng bên cao, bên thấp, lệch túi…là không thể xảy ra.

– Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực,vì thế nên túi nâng ngực an toàn bằng bề mặt xốp  có tác dụng vĩnh viễn đối với người sử dụng

Hy vọng với những lời tư vấn và giải thích trên, chị em phụ nữ nói chung và bạn Xuân nói riêng sẽ yên tâm hơn về hiệu quả của phương pháp nâng ngực nội soi.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook