Nâng ngực Y-Line – Giải pháp cứu cánh cho “bức tường thành”

13:32:54 - 25/07/2017 - kangnam
loading...

Nâng ngực Y-Line được thực hiện thông qua đường rốn hoặc đường nách, với vết mổ nhỏ được dấu dưới nếp gờ của rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau quá trình phẫu thuật sẽ không thấy để lại dấu vết thẩm mỹ.

Trước quá trình thực hiện nâng ngực bác sẽ tiến hành chụp chiếu và thăm khám dưới nhiều góc độ để đảm bảo vết rạch được đánh dấu đúng vị trí sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vết sẹo xấu để lại sau đó.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y Line này còn rất đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn do sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh.

Ứng dụng công nghệ nội trong quá trình nâng ngực giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

Túi độn ngực được sử dụng là loại phù hợp với khuôn ngực vừa vặn theo đúng dáng ngực hạn chế để lại sẹo xấu. Cụ thể là túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Y-line với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Châu Á. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.

>>Video khách hàng thực tế nâng ngực nội soi Nano Chip tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook