Nâng ngực xong có thể cho con bú như bình thường được hay không?

20:54:31 - 02/10/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia tư vấn! Sắp tới đây em có dự định sẽ thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 nhỏ lép của mình. Tuy nhiên, đến nay em vẫn thắc mắc không biết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực em có thể cho con bú như bình thường được hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cám ơn!

(Phương Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Lan! cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thức mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trả lời cho câu hỏi này là nâng ngực hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu như bạn thực hiện đúng phương pháp bởi một Bác sĩ uy tín.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực được sử dụng chủ yếu là nâng ngực nội soi qua đường nách. Phương pháp này chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ ở hố nách, Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang để đặt túi ngực giúp bạn sở hữu bầu ngực to đẹp tự nhiên, cân xứng với cơ thể. Với nâng ngực nội soi đường nách sẽ làm hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, giúp Bác sĩ nhìn thấy rõ nét cấu trúc bên trong của ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến các mô, tuyến sữa và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Như vậy việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả.

Chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Người sử dụng nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, đầy đặn, quyến rũ hơn mà vẫn giữ nguyên cảm giác bầu ngực. Công nghệ nâng ngực nội soi đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong khi tiến hành. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về câu hỏi “Sau khi nâng ngực có thể cho con bú được không?”

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bài bản, có hệ thống bằng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Khi thực hiện phương pháp này,  khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, được tư vấn về những yêu cầu, nguyện vọng khi đi nâng ngực để có kết quả tối ưu.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook