Nâng ngực thẩm mỹ có ưu điểm gì nổi bật?

16:35:07 - 14/08/2013 - kangnam
loading...

Câu hỏi về nâng ngực công nghệ thẩm mỹ : Chào bác sĩ! Tôi 33 tuổi, về cơ bản tôi cũng có biết về phương pháp nâng ngực . Tuy nhiên, tôi vẫn còn thắc mắc chưa hiểu cho lắm không biết nâng cao ngực thẩm mỹ có ưu điểm gì nổi bật mà phương pháp này vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng đến vậy? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi cảm ơn rất nhiều!

>>> thu nhỏ quầng vú hiệu quả

>>> thu nhỏ quầng vú an toàn

nâng ngực thẩm mỹ

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ hay còn gọi là nâng ngực cổ điển, phương pháp này là một trong những dịch vụ nâng ngực được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tuy là phương pháp được ra đời đầu tiên nhưng nó đã được cải tiến hơn để hoàn thiện hạn chế mà phương pháp ban đầu chưa làm được và nó vẫn giữ được ưu điểm vượt trội bản thân của nâng ngực cổ điển đã có.

Phương pháp nâng ngực công nghệ thẩm mỹ hàn quốc là một trong những dịch vụ nâng ngực sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vú và qua quầng vú. Giúp cho ngực đẹp tự nhiên, không đau, không xâm lấn và rất an toàn.

Ngoài những ưu điểm vượt trội đó nâng ngực thẩm mỹ , khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ chỉ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ và tiến hành nâng ngực qua nếp lằn vú hoặc qua quầng vú, nhẹ nhàng đưa các chất liệu nâng ngực vào. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng  đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở thẩm mỹ viện ?

nâng ngực thẩm mỹ có an toàn không

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, và được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tại bệnh viện.

Ưu điểm:

Hiệu quả nâng ngực đẹp tự nhiên không khác gì so với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân .

-Phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, , ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau.

– Tránh tổn gây thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

-Vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo.

– Không gây co bảo, kết quả vĩnh viễn.

Nâng ngực thẩm mỹ vốn là phương pháp nâng ngực thường quy, được thực hiện khá nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không hề đau đớn, không để lại sẹo bạn có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook