Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

16:26:40 - 01/11/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ em đang định nâng ngực thẩm mỹ nhưng em khá lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em!

 

nâng ngực thẩm mỹ có an toàn không

Trả lời: Chào bạn Thu Ngân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ có được ưa chuộng nữa không?

Nâng ngực thẩm mỹ hay còn gọi là cách làm ngưc lớn cổ điển là một trong những dịch vụ nâng ngực đang được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để nâng ngực. Ra đời sớm nhất nhưng thực tế phương pháp này vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội giúp cho nó trở thành giải pháp khắc phục hoàn toàn một chiếc ngực khiêm tốn.

Bạn thu Ngân thân mến, dù bạn sơ hữu khuôn ngực hạn chế như thế nào chăng nữa với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ  thì sau thời gian phẫu thuật ngắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả một khuôn ngực đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ có an toàn không?

Nâng ngực thẩm mỹ được sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vù và qua quầng vú giúp làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Giúp ngực bạn đẹp tự nhiên, đầy đặn hơn, không hề cảm thấy đau đớn thực hiện dịch vụ, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn cho bạn.

Mặt khác, với công nghệ nâng ngực thẩm mỹ hiện đại số một thế giới như : Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ … cộng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn tay nghề cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị cao và an toàn nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook