Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật ngực ở đâu đẹp và an toàn?

14:34:12 - 30/01/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định nâng ngực nhưng không rõ nâng ngực ở đâu thì đẹp và an toàn, mong được bác sĩ tư vấn!

nang-nguc-noi-soi

 

Trả lời: Chào bạn Quỳnh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phụ nữ sau sinh, ngực bị teo và chảy xệ, ngực chùng, da nhăn và thâm tím nhũ hoa, là hiện tượng bình thường là tiến trình tự nhiên không thể tránh được xảy ra với phần lớn phụ nữ vào các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đã giúp chị em khắc phục hoàn toàn được hiện tượng trên, lấy lại bầu ngực căng tròn quyến rũ của thời con gái.

Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường nách và nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, túi ngực sẽ được định hình cụ thể đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng nhằm che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất. Qua thực tế, thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại kết quả tối ưu nhất cho khách hàng kể cả những chị em khó tính nhất.

Dịch vụ nâng ngực nội soi thì tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên: Tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn, mềm mại; là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em; quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực nội soi tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Để không đau đớn, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê (vô cảm toàn thân) để khách hàng cảm thấy thoải mái, không khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực nội soi ?

Thông thường chi phí nâng ngực nôi soi qua đường nách và qua đường rốn là 3.000 USD. Nâng ngực bằng túi gel hình giọt nước là 3500 USD.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook