Nâng ngực ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả

20:27:47 - 01/10/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn. Vì tự ti với vòng ngực gần như lép kẹp của mình nên sắp tới đây tôi có ý định sẽ tiến hành nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, vì đây là phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng nên tôi băn khoăn không biết nâng ngực ở đâu sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiện tại tôi đang có rất nhiều phân vân và long lắng. Vì vậy rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Tôi xin chân thành cám ơn!

(Ngọc Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi  xin được giải đáp như sau:

nang-nguc-o-dau-dam-bao-toan-va-hieu-qua

Nâng ngực nội soi là phương pháp “nâng cấp” vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng áp dụng. Tuy vậy, để có kết quả nâng ngực như ý chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

– Kangnam là trung tâm làm đẹp đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, luôn tuân thủ quy trình nâng ngực chuẩn an toàn và được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng được những đòi hỏi, quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá “nâng ngực nội soi ở đâu an toàn”. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ ngực đẹp toàn diện. Đặc biệt có sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại Kangnam sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng tiến hàng nâng ngực.

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook