Nâng ngực nội soi qua đường nách là như thế nào?

17:24:23 - 11/12/2014 - kangnam
loading...

Châu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Từ lâu em đã rất tự ti với vòng 1 nhỏ lép của mình. Vì vậy, sắp tới đây em có ý định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhưng hiện nay em đang phân vân không biết phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách là như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thâm mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay trở thành một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhất vòng một. Trước đây nâng ngực có nhiều đường đi mổ vào để đặt túi ngực như: đường mổ quanh quần vú, đường mổ dưới nếp lằn vú, đường mổ sát chân núm vú…

Hiện nay, cùng với tiến bộ của phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển và khẳng định những ưu thế của mình.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì ? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng có mong muốn cải thiện vòng một bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng thường mong muốn được tư vấn nâng ngực nội soi khác với nâng ngực trước đây ở điểm nào, ưu điểm của nâng ngực qua đường nách là gì? Nâng ngực được thực hiện như thế nào? Nâng ngực qua đường nách có an toàn và để lại sẹo không? Nâng ngực qua đường nách giá bao nhiêu?

Với công nghệ tối ưu của thẩm mỹ nâng ngực nội soi, nhiều khách hàng lựa chọn phương nâng ngực nội soi qua đường nách để làm đẹp vòng một. Thực tế điều trị cho thấy những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực qua đường nách đều đem lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã có được cái nhìn thấu đáo về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook