Giải đáp thắc mắc: Thế nào là nâng ngực nội soi qua đường nách

17:26:38 - 09/02/2015 - kangnam
loading...

Chào bác sĩ, em có ý định nâng ngực nội soi, bạn em khuyên em nên nâng ngực qua đường nách. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi qua đường nách là gì? Em xin cảm ơn!

(Mai Nga – Hải Phòng)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là gì ?

Với công nghệ tối ưu của thẩm mỹ nâng ngực nội soi, nhiều khách hàng lựa chọn phương nâng ngực nội soi qua đường nách để làm đẹp vòng một. Thực tế điều trị cho thấy những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực qua đường nách đều đem lại kết quả làm đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi qua đường nách được tiến hành như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, quý khách phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo quý khách đủ sức khoẻ cho việc gây mê.

 Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

 Thời gian thưc hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

 Hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi nước muối sinh lý hoặc túi nâng ngực được thiết kế đặc biệt vì không ảnh hưởng đến cơ thể của người được phẫu thuật. Ngoài ra, việc nâng ngực nội soi đường nách bằng các chất liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Để hiểu thêm về nâng ngực nội soi qua đường nách bạn cần trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook