Nâng ngực nội soi có lâu không, chăm sóc như thế nào?

17:05:02 - 23/12/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nâng ngực nội soi có lâu không và chăm sóc như thế nào?

Trả lời:

Thu Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất bao nhiêu thời gian?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước  cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần.

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện dưới 2 hình thức là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tùy vào lựa chọn của khách hàng  và sự chỉ định của bác sĩ để đưa ra phương pháp nâng ngực qua đường nào đảm bảo an toàn và đẹp nhất cho khách hàng.

Với ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật nâng ngực thông thường. Vết mổ gần như không nhìn thấy, không để lại sẹo.

Đặc biệt chất liệu nâng ngực được sử dụng là chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Hơn hết, phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 1,5 – 2 giờ đồng hồ là bạn đã có ngay khuôn ngực hoàn hảo, đẹp như ý.

Sau nâng ngực có mất nhiều thời gian chăm sóc không?

Bạn Kim Thoa có yên tâm ra về ngay trong ngày và thực hiện những công việc của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vận động nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và sáng hôm sau bạn có thể tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài. Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn thành.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook