Nâng ngực nội soi liệu có làm tắc tuyến sữa?

00:59:10 - 29/11/2014 - kangnam
loading...

nang-nguc-noi-soi-lieu-co-anh-huong-den-tuyen-sua-1Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Minh Trang! Tôi sinh con đã được 2 năm, quá trình cho cho con bú khiến ngực tôi nhão ra và chảy sệ rât xâu. Tôi là chủ một tiệm may khá lớn, vì vậy việc có bộ ngực không được đẹp làm tôi rất mất tự tin khi gặp khách hàng. Cũng chính vì thế mà công việc kinh doanh của cửa hàng cũng bị ảnh hưởng. Tôi nghe bạn bè nói nâng ngực bằng phương pháp nội soi sẽ lấy lại được vòng 1 căng tròn. Nhưng tôi băn khoăn không biết việc nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa khi tôi sinh cháu thứ 2 hay không ? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ ! Tôi xin chân thành cảm ơn !

Trả lời :

Cảm ơn bạn Thu Trang đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi giải đáp như sau :

Trước hết xin khẳng định với bạn và với những người có cùng mối lo lắng như bạn rằng : việc nâng ngực bằng phương pháp nội soi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, vì vậy bạn có thể yên tâm về một khuôn ngực đẹp mà vẫn thực hiện tốt thiên chức của người mẹ. Sở dĩ, chúng tôi có thể ngay lập tức khẳng định với bạn vì đã có rất nhiều người tiến hành phẫu thật thành công với kết quả như mong đợi.

Có được thành quả đó bởi :

Công nghệ nâng ngực nội soi đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định là hoàn toàn an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Công nghệ nâng ngực nội soi được tiến hành bằng phương pháp phẫu thuật qua đường nách, qua đường quầng vú và qua đường bầu vú hết sức an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Mặt khác, công nghệ nâng ngực nọi soi được trang bị các thiết bị : soi, chiếu, chụp hiện đại. Vì cấu trúc vùng ngực đã được phóng đại nhiều lần trên màn hình nên việc thao tác sẽ chuẩn xác đến từng tiểu tiết. Từ đó các chuyên gia phẫu thuật có thể kiểm soát được các dây thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú một cách tuyệt đối. Do đó, quá trình bóc, tách, tạo khoang, đặt túi gel silicon, hoặc  nước biển (tùy thể trạng từng người) được chính xác, không gây tổn thương các dây thần kinh, mạch máu, tuyến sữa. Nhờ đó khuôn ngực bạn sẽ đều đặn không vênh lêch, không đau đớn, và thời gian hồi phục rất nhanh chóng.

Bạn Minh Trang và nhiều chị em khác có thể yên tâm sử dụng biện pháp nâng ngực nội soi cho liệu trình làm đẹp của mình rồi nhé ! Tuy nhiên, chị em cần chọn cho mình những thẩm mỹ viện có uy tín trong việc thực hiện nâng ngực nội soi để nhận được sự thăm khám, tư vấn tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn !

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook