Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền và sau bao lâu thì lành?

21:37:18 - 02/02/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn! Vì quá tự ti với vòng 1 nhỏ lép của mình nên sắp tới đây tôi có ý định sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tuy nhiên tôi còn đôi chút băn khoăn vì không biết nâng ngực nội soi tốn bao nhiêu tiền và sau bao lâu thì sẽ lành? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Mai Linh – Hà Nội)

>>> Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không

>>> Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực giúp làm tăng kích thước ngực hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nâng ngực nội soi nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng một đầy đặn và quyến rũ. Không để lại sẹo, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi không cắt ngang qua tuyến sữa và ống tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như việc sinh con hay cho con bú sau này. Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi 2 ngày, bạn có thể đi lại và làm những công việc nhẹ nhàng.

Vậy còn chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền ? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng ngực nội soi dao động trong khoảng từ 3000 – 3 500 USD tùy vào từng trường hợp và từng loại túi độn mà khách hàng lựa chọn.

Sau khi nâng ngực nội soi bạn có yên tâm ra về ngay trong ngày và thực hiện những công việc của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vận động nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và sáng hôm sau bạn có thể tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài. Ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn thành.

>>> Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

>>> chi phí phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook