Nâng ngực nội soi đường nách và rốn, cái nào tốt hơn?

10:14:01 - 11/06/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Em đang định đi nâng ngực, nghe nói có 2 phương pháp là nâng ngực đường nách và rốn, không biết cái nào tốt hơn, mong được bác sĩ tư vấn ạ!

Trả lời:

Chào em,

Nâng ngực nội soi đường nách và đường rốn hiện nay là một trong các kỹ thuật hỗ trợ cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất. Với kỹ thuật này, các bấc sĩ sẽ tiến hành đưa ống nội soi có gắn camera quan sát để tiến hành quan sát bên trong bầu ngực, để khéo léo bóc tóc các lớp mỡ và tìm vị trí đặt túi ngực. Túi ngực sẽ được đặt vào khu vực giữa các mô, đảm bảo không lộ túi ngực và không chèn ép lên các dây thần kinh cảm giác ở bầu ngực hoặc tuyến sữa, nên việc sinh hoạt và nuôi con của người phụ nữ vẫn sẽ được đảm bảo.

Nang nguc noi soi duong nach hay ron

Nâng ngực nội soi – giải pháp làm đầy đặn vòng 1

Điều mà bạn nữ quan tâm ở đây đó là nên lựa chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn, thì tôi xin được giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên với bạn như sau.

Về nguyên tắc phẫu thuật và cách đặt túi ngực thì nội soi đường nách hay đường rốn thì đều tuân theo những quy tắc và quy trình chung, đó là rạch một đường nhỏ khoảng 3cm ở nách hoặc rốn, bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong.

Còn hiệu quả và tính chất an toàn của nâng ngực thẩm mỹ dựa vào 2 yếu tố chính là chất lượng túi ngực và trình độ tay nghề của y bác sĩ. Nếu em đang băn khoăn muốn nâng ngực thì nên tìm hiểu các thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành.

Cả hai cách nâng ngực nội soi đường nách và đường rốn đều có ưu điểm đó là ngực sau khi nâng đầy đặn, không lộ túi ngực và không để lại sẹo dễ phát hiện. Riêng về điểm để lại sẹo, thì phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn sẽ đảm bảo hoàn toàn không phát hiện sẹo, còn với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẹo sẽ vẫn nhìn thấy nhưng mờ, không rõ ràng. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi qua đường rốn phụ thuộc vào đặc điểm rốn của mỗi người mới tiến hành được cũng như phức tạp hơn so với nâng ngực đường nách.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã hiểu rõ về 2 phương pháp nâng ngực nội soi này. Chúc bạn sớm có một bầu ngực như ý!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook