Nâng ngực nội soi đường nách có ưu điểm gì?

16:35:13 - 07/08/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, em đang định nâng ngực nội soi đường nách nhưng không rõ phương pháp này lắm, có ưu điểm gì, mong được bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về cơ bản nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng 1 cho các cô nàng Ngực nhỏ phải làm sao bằng cách thông qua vết rạch nhỏ tại đường nách, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào bên trong ngực, phóng đại các cấu trúc vùng ngực lên màn hình lớn đồng thời túi ngực cũng được đưa vào bên trong ngực thông qua vết rạch tại vị trí nách này.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tích hợp nhiều ưu điểm hiện đại như:

– An toàn: Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, hạn chế sự chảy máu và ít làm tổn thương tới các mô, không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

– Hiệu quả cao, duy trì lâu dài: Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn có độ bên cao, đều được kiểm định khắt khe, xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế.

– Không gây ảnh hưởng cho vòng 1: Chất liệu độn được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, mô tuyến vú, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Người sử dụng nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, đầy đặn, quyến rũ hơn mà vẫn giữ nguyên cảm giác bầu ngực.

ngực lép phải làm sao? Chắc giờ bạn đã có kết quả của riêng mình! Để có kết quả nâng ngực nội soi như ý muốn, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook