Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và có an toàn không?

14:31:22 - 19/04/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tôi đang làm việc tại Hà Nội. Tôi có đọc một số thông tin về kĩ thuật nâng ngực, song về nâng ngực nội soi tôi thấy khá nhiều người quan tâm. Trước khi được phẫu thuật, tôi muốn hỏi nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và có an toàn không ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều!

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và có an toàn không?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và quá trính nâng ngực nội soi có an toàn không ? về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Theo các bác sĩ, nâng ngực nội soi được thực hiện chỉ định với phụ nữ trên 18 tuổi, tình trạng sức khỏe ổn định. Người có ngực lép, nhỏ bẩm sinh, phụ nữ sau sinh có ngực chảy xệ và ngực không cân đối.

Nâng ngực nội soi được chỉ định phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng, đây cũng chính yếu tố quan trọng khiến chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng ngực này.

Với kỹ thuật nâng ngực khá giản, nâng ngực nội soi được tiến hành theo một quy trình chuẩn nhất định. Từ khâu thăm khám đến tư vấn cho khách hàng trước khi vào phẫu thuật, khách hàng đều được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện.

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào và có an toàn không?

Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt là chất liệu nâng ngực thuộc chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với ưu điểm nổi bật, nâng ngực nội soi có vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook